Thua đau Samsung tại Anh, Apple phải đăng tin cải chính

Tòa án Anh vừa ra phán quyết Apple thua kiện trước Samsung và phải đăng tải một thông tin trên trang chủ của nhà táo tại Anh với nội dung: “Samsung không sao chép mẫu thiết kế của iPad”.
Tòa án Anh vừa ra phán quyết Apple thua kiện trước Samsung và phải đăng tải một thông tin trên trang chủ của nhà táo tại Anh với nội dung: “Samsung không sao chép mẫu thiết kế của iPad”.
 
Thẩm phán Briss của tòa án Anh Quốc đã đứng về phía Samsung trong vụ kiện Apple cáo buộc sản phẩm tablet Samsung Galaxy Tab 10.1 “ăn trộm” ý tưởng thiết kế của iPad. Apple sẽ phải đăng tải thông tin đính chính rằng Samsung không sao chép mẫu thiết kế của tablet iPad trên các tờ báo địa phương và cả trên trang chủ Apple tại Anh. Thời hạn tồn tại của dòng thông báo này trên trang chủ của Apple sẽ là 6 tháng.
 
thua-dau-samsung-tai-anh-apple-phai-dang-tin-cai-chinh
 
Người phát ngôn của Samsung cho biết hãng điện tử Hàn Quốc hoàn toàn ủng hộ quyết định của tòa án Anh. "Chúng tôi tin rằng Apple không phải là công ty đầu tiên thiết kế nên một chiếc máy tính bảng có hình chữ nhật với các góc bo tròn. Nếu như Apple vẫn dựa vào thiết kế đang trở thành chuẩn mực chung đó để đưa ra các cáo buộc pháp lý phi lý ở những nước khác thì sự đổi mới trong ngành công nghiệp có thể bị đe dọa và người dùng có nguy cơ bị giới hạn những lựa chọn các sản phẩm mới". Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về phán quyết trên của thẩm phán Briss.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây