Bắt đầu bán điện thoại “made by Viettel”

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đồng loạt mở hệ thống trải nghiệm tại 11 điểm thuộc địa bàn Hà Nội và chính thức bán smartphone giá rẻ do Viettel sản xuất.
Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đồng loạt mở hệ thống trải nghiệm tại 11 điểm thuộc địa bàn Hà Nội và chính thức bán smartphone giá rẻ do Viettel sản xuất.

Bắt đầu bán điện thoại “made by Viettel”
Khách hàng dùng thử smartphone tại hệ thống trải nghiệm của Viettel.
 
Cụ thể, smartphone giá rẻ “made by Viettel” có tên là V8403, được đặt hàng riêng cho người tiêu dùng Việt Nam với giá bán 1,5 triệu đồng/chiếc.

Viettel cho biết, V8403 là chiếc điện thoại smartphone 3G hai SIM sử dụng hệ điều hành Android 2.3.6. V8403 hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB, độ phân giải màn hình TFT 262.000 màu, cảm ứng điện dung đa điểm, kích cỡ màn hình 3,5 inches, pin có thời gian chờ lên tới 250 giờ.

Cùng với việc chính thức cung cấp smartphone giá rẻ “made by Viettel”, tập đoàn này cũng đồng loạt mở hệ thống trải nghiệm, đưa ra giải pháp tổng thể từ trải nghiệm đến cung cấp sản phẩm (gồm các dòng smartphone cao cấp của các nhà cung cấp như Apple, HTC, Samsung, Nokia…) và dịch vụ viễn thông đi kèm.

Tại các hệ thống ngày, người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ 3Gvà các dịch vụ giá trị gia tăng ngay trên các sản phẩm smartphone.

“Việc khai trương hệ thống smart tại Hà Nội là một bước đi thử nghiệm để doanh nghiệp tiến tới mở rộng trên phạm vi toàn quốc”, ông Nguyễn Việt Dũng, Phó giám đốc Công ty Viễn thông Viettel, cho biết.

 

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây