Danh sách các điện thoại Motorola không lên được 4.1 và được mua lại giá 100USD

Như vậy là sau Sony, đến lượt Motorola công bố danh sách các smartphone của hãng được cập nhật lên Android 4.1 - Jelly Bean. Đúng như dự đoán, các smartphone vừa mới được ra mắt gần đây thuộc dòng RAZR, hay một số mẫu khác như ATRIX HD, Photon Q,...đều nhận được Jelly Bean.
motorola-100-dollar-list copy.jpg
 
Như vậy là sau Sony, đến lượt Motorola công bố danh sách các smartphone của hãng được cập nhật lên Android 4.1 - Jelly Bean. Đúng như dự đoán, các smartphone vừa mới được ra mắt gần đây thuộc dòng RAZR, hay một số mẫu khác như ATRIX HDPhoton Q,...đều nhận được Jelly Bean. Trong số đó DROID RAZR M, HD và Maxx HD sẽ được nâng cấp ngay trong năm nay, các smartphone còn lại vẫn chưa có thời gian cập nhật cụ thể.

Bên cạnh đó, Motorola cũng liệt kê những smartphone sẽ không được hỗ trợ lên Android 4.1, hãng cho biết người dùng những dòng máy này không nên quá thất vọng bởi họ có thể bán máy cũ cho Motorola với giá 100$, sau đó chọn mua một chiếc máy mới khác có thể lên được Jelly Bean. Tất nhiên chương trình này cũng có điều kiện nhất định, đó là muốn nhận 100$ sau khi bán lại máy, khách hàng phải chọn mua 1 trong những smartphone sau đây: DROID RAZR M, HD, Maxx HD, Photon Q, ATRIX HD, ELECTRIFY 2.

Tóm lại, để đáp ứng điều kiện bán máy cũ và mua máy mới của Motorola, các bạn hãy nhìn bảng phía dưới

Danh sách các smartphone Motorola được lên Android 4.1 (tại thị trường Mỹ)

  - DROID RAZR M
  - DROID RAZR HD
  - DROID RAZR Maxx HD
  - ATRIX HD
  - Photon Q
  - Electrify 2
  - DROID RAZR
  - DROID RAZR Maxx
  - DROID 4
  - DROID Bionic

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây