Microsoft Surface phone lộ diện

Trong một lần tham quan trụ sở của Microsoft ở xứ Redmon, thành viên trang Wmpoweruser đã chụp được ảnh smartphone được cho là mô hình của Surface phone.
Trong một lần tham quan trụ sở của Microsoft ở xứ Redmon, thành viên trang Wmpoweruser đã chụp được ảnh smartphone được cho là mô hình của Surface phone.

Microsoft từng tuyên bố chỉ tập trung vào máy tính bảng Surface và chưa nghĩ đến chuyện sản xuất smartphone. Song, những bức ảnh dưới đây lại cho thấy điều ngược lại.

 
 
 
Ngoài máy tính bảng Surface và PC thì trên bàn hai nhân viên Microsoft còn xuất hiện smartphone lạ mà Wmpoweruser khẳng định là mô hình Surface phone.

Đây có lẽ chỉ là mẫu thử nghiệm, chưa phải thiết kế cuối cùng của Microsoft Surface phone, song cũng cho thấy kiểu dáng mỏng và khác lạ so với các smartphone Windows Phone 8 từ Nokia, HTC hay Samsung. 

Theo tin đồn gần đây, Microsoft Surface phone có thể sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa hè năm sau. 

 Từ khóa: microsoft, surface, lộ diện, phone

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây