Google Chrome 25 Beta xuất hiện hỗ trợ tính năng nhận diện giọng nói

Google Chrome 25 Beta xuất hiện hỗ trợ tính năng nhận diện giọng nói

Không lâu sau khi ra mắt Chrome 24, Google mới đây đã phát hành phiên bản Beta của Chrome 25 với tính năng nhận diện giọng nói (giống với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện lập trình ứng dụng) Web Speech.
Không lâu sau khi ra mắt Chrome 24, Google mới đây đã phát hành phiên bản Beta của Chrome 25 với tính năng nhận diện giọng nói (giống với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện lập trình ứng dụng) Web Speech.

API Web Speech là 1 API JavaScript mới, 1 công cụ cho phép lập trình viên tích hợp khả năng nhận diện giọng nói vào trong các ứng dụng web của họ. "Với người dùng, trong tương lai gần họ sẽ có thể điều hướng website, các ứng dụng web bằng giọng nói của mình" - Đại diện Google cho biết.
Bên cạnh đó, Chrome 25 cũng sẽ bổ sung 1 hộp tìm kiếm (search box) khi người dùng mở 1 thẻ mới cùng khả năng ngăn chặn các extention tự động cài đặt lên trình duyệt. Tuy nhiên, 2 tính năng này có lẽ sẽ chỉ xuất hiện ở phiên bản ổn định cuối cùng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Người dùng có thể tải về và trải nghiệm phiên bản Chrome này tại đây. Sau khi tải về và cài đặt Chrome 25 Beta, người dùng có thể trải nghiệm tính năng nhận diện giọng nói của Chrome (bằng tiếng Anh) tại đây.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây