Kênh truyền hình đầu tiên phát chuẩn 4k tại Châu Âu

Hãng truyền thông Eutelsat Communications hôm nay cho biết họ mới mở kênh truyền hình mới tại châu Âu với chất lượng hình ảnh 4K (Ultra HD) tức gấp 4 lần độ phân giải của HDTV trên thị trường hiện nay.
chuẩn 4k, truyền hình 4k, HDTV, CES 2013

Hãng truyền thông Eutelsat Communications hôm nay cho biết họ mới mở kênh truyền hình mới tại châu Âu với chất lượng hình ảnh 4K (Ultra HD) tức gấp 4 lần độ phân giải của HDTV trên thị trường hiện nay. Eutelsat đã bắt đầu thử nghiệm kênh truyền hình mới của mình từ ngày 8 tháng 1, toàn bộ nội dung ở kênh mới này sẽ được phát ở độ phân giải 3840 x 2160 điểm ảnh (4K) và tốc độ 50 khung hình/giây. Kênh truyền hình Ultra HD đầu tiên tại châu Âu sẽ phát thông qua vệ tinh EUTELSAT 10A, mã hóa với chuẩn MPEG-4 và truyền tín hiệu ở tốc độ 40Mb/giây. Sự ra mắt của kệnh truyền hình này cho thấy nhu cầu của người xem và các hãng truyền thông đã bắt đầu để mắt tới chất lượng 4K, độ phân giải cao gấp 4 lần so với những HDTV thông thường. Tại triển lãm CES 2013 vừa diễn ra, TV 4K cũng như các giải pháp 4K là một chủ đề quan trọng và được coi là chủ đạo trên thị trường TV. Rất nhiều TV 4K ở đủ mọi kích cỡ màn hình đã được giới thiệu.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây