Choáng ngộp với màn hình cảm ứng 4K 84 inch của 3M

Choáng ngộp với màn hình cảm ứng 4K 84 inch của 3M

Thiết bị này đã được triển lãm tại CES 2013 vừa qua và có thiết kế giống như 1 cái bàn.
Hãng điện tử 3M vừa ra mắt màn hình cảm ứng đa điểm mới có kích thước tới 84 inch và có thể xử lí 40 điểm chạm cùng lúc. Thiết bị này đã được triển lãm tại CES 2013 vừa qua và có thiết kế giống như 1 cái bàn.
màn hình cảm ứng, 4K, 84 inch, 3M, CES 2013, Minnesota
Theo đó, màn hình của 3M được trang bị công nghệ cảm ứng điện dung, độ phân giải 4K (3840 x 2160). Với "chiếc bàn" này, nhiều người dùng có thể cùng lúc thao tác các ứng dụng khác nhau trên nó một cách bình thường và không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Vào năm ngoái, tập đoàn Minnesota cũng đã ra mắt màn hình cảm ứng 46 inch có thể chạm 20 ngón tay cùng lúc.

Theo kế hoạch, "chiếc bàn" của 3M sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay và sẽ bán chủ yếu cho các trường đại học và viện bảo tàng. Ngoài ra, hãng cũng đang phát triển 1 màn hình cảm ứng mới có thể xử lí 100 điểm chạm cùng lúc.Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây