Thần đồng công nghệ đầu quân vào Microsoft

Thần đồng công nghệ đầu quân vào Microsoft

Pranav Kalyan, 9 tuổi, người Ấn Độ, vừa trở thành chuyên gia công nghệ của tập đoàn Microsoft. Đây cũng là chuyên gia công nghệ nhỏ tuổi nhất thế giới.
Thần đồng, công nghệ, Microsoft, chuyên gia, Pranav Kalyan
  Pranav Kalyan mới 9 tuổi đã thành chuyên gia công nghệ.
 
Theo Time of Indian, Pranav Kalyan là học sinh lớp 4, đang theo học tại trường tiểu học Willow, Canada. Pranav Kalyan bắt đầu viết các chương trình về phần mềm công nghệ từ 6 tuổi.

Pranav Kalyan có khả năng giải toán tích phân rất nhanh. Cha của cậu bé, ông Kalyan cho biết, mỗi ngày con trai ông ngồi máy tính khoảng 8 tiếng.

Pranav Kalyan đã vượt qua kỳ thi của tập đoàn Microsoft hôm 12-1 vừa qua. Sắp tới, Pranav Kalyan phải tham gia khóa học 18 tháng trước khi bước vào công việc của một chuyên gia công nghệ ở Microsoft.

Tài năng của Pranav Kalyan giúp cậu trở thành chuyên gia công nghệ nhỏ tuổi nhất thế giới, vượt qua cậu bé Babar Iqbal, 12 tuổi, đến từ Dubai.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây