Google chuẩn bị ra “bom tấn” mới vào ngày 29/10

Theo giới thạo tin, Google sẽ công bố một loạt sản phẩm mới gồm máy tính bảng Nexus 10, smartphone LG Nexus 4 và phiên bản mới nhất hệ điều hành Android 4.2 vào ngày 29/10 tới, tại sự kiện truyền thông của hãng.
Theo giới thạo tin, Google sẽ công bố một loạt sản phẩm mới gồm máy tính bảng Nexus 10, smartphone LG Nexus 4 và phiên bản mới nhất hệ điều hành Android 4.2 vào ngày 29/10 tới, tại sự kiện truyền thông của hãng.

Khác với Nexus 7 do Asus sản xuất, phiên bản mới được Google đặt hàng Samsung chế tạo. Máy tính bảng Samsung Nexus được dự đoán có màn hình 10-inch, độ phân giải 2560x1600 điểm ảnh với mật độ điểm ảnh 300ppi cao hơn New iPad của Apple (264ppi). Điều đó có nghĩa rằng, màn hình máy tính bảng mới của Google sẽ sắc nét hơn New iPad.
 
Google chuẩn bị ra “bom tấn” mới vào ngày 29/10
 
Thiết bị hoạt động trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android - 4.2. Các tin đồn cho rằng, thiết bị này có tên gọi Nexus 10 để phân biệt với Nexus 7 hiện nay, nhưng nội bộ bên trong nhà sản xuất Hàn Quốc lại gọi máy tính bảng này là “Manta”.

Manta có bộ nhớ trong 32GB và kết nối HSPA+, điều mà nhiều người mong muốn trên máy tính bảng vì không phải ở đâu người dùng cũng có thể truy cập Internet qua WiFi.
Nguồn tin cũng cung cấp thông số cuối cùng của smartpone LG Nexus 4, sản phẩm có màn hình 4,7-inch, độ phân giải 768x1280 điểm ảnh, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 lõi tứ tốc độ 1,5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 8MP ở mặt sau và camera 1,3MP ở mặt trước. Máy trang bị nguồn pin 2.100mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2.

Android 4.2 cũng sẽ giới thiệu “nội dung ở trung tâm” - đây là cách để người dùng truy cập kho ứng dụng Google Play Store thông qua Widget. Chức năng Tablet Sharing sẽ cho phép nhiều người dùng cùng truy cập máy tính bảng với các thiết lập ứng dụng và email theo cách riêng của họ.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây