BlackBerry tung siêu phẩm Z10 tại Ấn Độ trước Hoa Kỳ

BlackBerry tung siêu phẩm Z10 tại Ấn Độ trước Hoa Kỳ

Ngày hôm nay (26.2) BlackBerry) bắt đầu bán các thiết bị điện thoại thông minh Z10 ở Ấn Độ trước khi ra mắt mặt hàng này ở...
Ngày hôm nay (26.2) BlackBerry) bắt đầu bán các thiết bị điện thoại thông minh Z10 ở Ấn Độ trước khi ra mắt mặt hàng này ở Mỹ.
 Hình minh họa: siêu phẩm Z10 của BlackBerry.

Theo báo giá mà các phóng viên của Bloomberg nhận được tại Mumbai ngày hôm qua, sản phẩm mới của BlackBerry sẽ có 43.490 rupee (tương đương 800USD). Theo các nhà cung cấp điện thoại, sản phẩm này sẽ là mặt hàng cạnh tranh với iPhone5 của Apple với mức giá tối thiểu là 45.000 rupee và  Galaxy Note II của Samsung Electronics với giá 35.600 rupee.

Z10 được nhận định là nỗ lực lớn lao của BlackBerry trong việc vực lại doanh số bán hàng đang sụt giảm mạnh mẽ của hãng trước sự cạnh tranh “khủng khiếp” từ Apple và SamSung.

Tại Ấn Độ, BlackBerry đã duy trì thị phần cao hơn so với ở các nước khác và mức giá được ấn định là mức phải chăng so với các sản phẩm của hai gã “khổng lồ” Apple và Samsung-và đây cũng chính là lý do khiến nhãn hàng này quyết định tung sản phẩm Z10 tại quốc gia này trước khi cho ra mắt tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, đại diện của hãng còn tuyên bố Z10 ở Ấn Độ sẽ mang những “cấu hình đỉnh cao” hơn cả ở Mỹ. Theo kết quả điều tra của các công ty nghiên cứu thị trường, Ấn Độ chiếm khoảng 20% thị phần bán hàng của BlackBerry tại  khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Doanh số bán hàng điện thoại thông minh trên toàn Ấn Độ được dự tính có thể tăng gần 50% trong năm 2013 lên đến đến $ 4 tỷ USD và có thể vượt qúa $ 7 tỷ USD vào năm 2016. Doanh số bán hàng tăng lên, gây ra bởi sự tăng trưởng kinh tế và cải thiện mạng không dây, cũng đã nhắc nhở Samsung và Apple để thúc đẩy sự hiện diện của họ ở quốc gia này.

Theo Bloomberg.com

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây