Dell ra mắt dock kết nối không dây sử dụng công nghệ WiGig

Dell ra mắt dock kết nối không dây sử dụng công nghệ WiGig

Dell vừa mới cho ra mắt một chiếc dock kết nối không dây sử dụng công nghệ kết nối WiGig, đây là một công nghệ kết nối không dây cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần so với các mạng không dây hiện tại. Với việc sử dụng công nghệ này, Dell khẳng định dock của họ sẽ cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị với các thiết bị ngoại vi. Dock của Dell tương thích với chiếc ultrabook Dell Latitude 6430u Enterprise. Lợi ích rõ ràng của việc sử dụng dock kết nối không dây là giúp loại bỏ những đống dây nhợ rối rắm. Việc sử dụng công nghệ WiGig cũng mang lại 2 ích lợi lớn...
Dell vừa mới cho ra mắt một chiếc dock kết nối không dây sử dụng công nghệ kết nối WiGig, đây là một công nghệ kết nối không dây cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần so với các mạng không dây hiện tại. Với việc sử dụng công nghệ này, Dell khẳng định dock của họ sẽ cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị với các thiết bị ngoại vi. Dock của Dell tương thích với chiếc ultrabook Dell Latitude 6430u Enterprise.

Lợi ích rõ ràng của việc sử dụng dock kết nối không dây là giúp loại bỏ những đống dây nhợ rối rắm. Việc sử dụng công nghệ WiGig cũng mang lại 2 ích lợi lớn trong việc truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị.

Đầu tiên là tốc độ truyền tải. Khi sử dụng WiGig, việc truyền tải các file có dung lượng lớn như là video fullHD sẽ diễn ra nhanh hơn so với sử dụng mạng WiFi thông thường. Thêm vào đó, việc tải dữ liệu cũng sẽ không khiến cho băng thông bị nghẽn, ảnh hưởng tới những người dùng khác. Bán kính làm việc của chiếc dock này là khoảng 15m, đủ rộng cho việc sử dụng trong một căn nhà điển hình.

Bên cạnh kết nối không dây chuẩn WiGig, chiếc dock này có có sẵn các cổng kết nối như USB 3.0, Ethernet, HDMI, Audi In/Out. Đối với những ai không dùng kết nối HDMI thì cũng sẽ có một đầu adapter dành cho các thiết bị dùng cổng VGA. Dock kết nối không dây chuẩn WiGig của Dell sẽ được bán ra trên toàn cầu tại trang Dell.com, với mức giá cho thị trường Mỹ là 249 USD.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây