WhatsApp dành cho Blackberry 10 có thể phát hành vào tuần tới

WhatsApp dành cho Blackberry 10 có thể phát hành vào tuần tới

Tin tốt cho người dùng Blackberry 10! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giao tiếp với những người bạn không sử dụng Blackberry thì WhatsApp chắc chắn là một ứng dụng mà bạn mong muốn.
 Phiên bản ứng dụng nhắn tin WhatsApp dành cho Blackberry 10 được dự đoán sẽ phát hành vào tuần tới
Tin tốt cho người dùng Blackberry 10! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giao tiếp với những người bạn không sử dụng Blackberry thì WhatsApp chắc chắn là một ứng dụng mà bạn mong muốn. Đây là thông tin được Alex Kinsella, thành viên nhóm phát triển quan hệ của Blackberry, đưa lên Twitter của mình. Ông dự đoán rằng WhatsApp sẽ ra mắt dành cho Blackberry 10 vào tuần tới.

Xét về việc ông là một thành viên của nhóm phát triển quan hệ, đây có lẽ không đơn thuần chỉ là dự đoán, mà nó giống như một gợi ý về những gì sắp diễn ra. WhatsApp ban đầu không có kế hoạch đưa ra phiên bản cho Blackberry 10, khiến cho nhiều người sử dụng Blackberry thất vọng. Tuy nhiên, tháng trước, một thành viên của nhóm WhatsApp xác nhận rằng ứng dụng này sẽ có trên Blackberry 10, và có thể được phát hành trong tháng Ba. Dựa trên các phát ngôn mới nhất của Kinsella, có vẻ như WhatsApp đang cố gắng hoàn thành đúng kế hoạch.
 Từ khóa: blackberry 10, whatsapp

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây