Ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 có bản cập nhật đầu tiên

Ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 có bản cập nhật đầu tiên

Phiên bản mới cho ứng dụng Yahoo Mail giúp người dùng chủ động đơn trong quá trình quản lí và sử dụng hộp thư Yahoo Mail của mình thông qua ứng dụng.

Trong tháng 12 vừa qua, Yahoo đã chính thức giới thiệu đến người dùng Windows 8/RT phiên bản Yahoo Mail đầu tiên được thiết kế theo phong cách Modern UI.

Việc cho ra mắt ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8/RT nhằm mục đích làm mới lại dịch vụ email nổi tiếng một thời này, với hơn 298 triệu người vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ. Cuối tuần vừa rồi, Yahoo vừa tung ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng này.
Phiên bản mới cho ứng dụng Yahoo Mail có số hiệu phiên bản là 1.2, bổ sung nhiều thành phần cần thiết, giúp người dùng chủ động đơn trong quá trình quản lí và sử dụng hộp thư Yahoo Mail. Bây giờ bạn đã có thể thêm, chỉnh sửa, đổi tên hoặc xóa thư mục trong tài khoản Yahoo Mail của mình, các thao tác này lúc đầu chưa được hỗ trợ khi Yahoo giới thiệu Yahoo Mail cho Windows 8/RT. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm thư cũng được hỗ trợ trong phiên bản mới này.

Các phiên bản mới của các ứng dụng Windows 8 cũng có thể tìm kiếm và truy cập các thông tin từ sổ địa chỉ của ứng dụng Yahoo Mail của họ. Yahoo Mail 1.2 cũng bổ sung hỗ trợ thêm các ngôn ngữ Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Rumani, Đứ,  Hy Lạp, Trung Quốc,Anh, Indonesia, Thụy Điển và Việt Nam.

Phiên bản mới này cũng sửa một số lỗi về hiệu suất hoạt động của ứng dụng, bạn sẽ thấy ứng dụng Yahoo Mail chạy khá nhanh và mượt sau khi nâng cấp.
 Từ khóa: windows 8, yahoo mail

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây