Tab Book: Tablet Windows 8 cao cấp của LG

Tab Book: Tablet Windows 8 cao cấp của LG

Đây là chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 được tích hợp bàn phím QWERTY vật lý theo cơ chế kéo trượt.
Tại triển lãm MWC 2013, LG đang trưng bày sản phẩm máy tính bảng cực cao cấp mang tên Tab Book. Đây là chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 được tích hợp bàn phím QWERTY vật lý theo cơ chế kéo trượt cùng màn hình cảm ứng IPS 11,6 inch. Ngoài ra, Tab Book còn được trang bị kết nối 4G LTE tốc độ cao.


Tablet LG Tab Book được trang bị vi xử lý Intel Core i5 cho tốc độ dao động từ 1,8 Ghz cho đến 2,7 Ghz tùy theo yêu cầu về hiệu suất xử lý. Hỗ trợ cho vi xử lý Intel Core i5 sẽ là 4 GB RAM DDR3 cùng ổ cứng SSD có dung lượng 64GB. Bàn phím QWERTY vật lý của máy có 5 hàng phím bấm cho kích thước to và dễ sử dụng. Tuy nhiên, kích thước và cân nặng của Tab Book lại hơi cồng kềnh với độ dày 19,4 mm và nặng 1,25 kg.

Dự kiến, LG Tab Book sẽ có mức giá 1.300 USD (26 triệu đồng) và sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây