Google sẽ KHÔNG mở cửa các cửa hàng bán lẻ

Google sẽ KHÔNG mở cửa các cửa hàng bán lẻ

Như vậy, tin đồn về việc Google tiếp bước Apple và Microsoft trong việc mở rộng kênh bán hàng chỉ tồn tại được vài tuần.
Như vậy, tin đồn về việc Google tiếp bước Apple và Microsoft trong việc mở rộng kênh bán hàng chỉ tồn tại được vài tuần.
 Mới chỉ cách đây một tuần, tờ báo lớn của Hoa Kỳ, Wall Street Journal đã "xác nhận" thông tin rằng Google sẽ mở các cửa hàng bán lẻ. Tuy vậy, cha đẻ của Android, Andy Rubin đã lên tiếng phủ định thông tin nói trên khi trò chuyện với trang tin AllThingsD. Theo đó, Rubin đã nói: "Về Nexus, tôi không nghĩ là chương trình này [Nexus] đã đi đủ xa để việc [các thiết bị Nexus] có mặt trong các cửa hàng bán lẻ vật lý là cần thiết."

Như vậy, "Google hiện đang không có kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ". Trước đó, Jamie Rosenberg, phó chủ tịch của Google, cũng đã nhấn mạnh vào việc người khổng lồ tìm kiếm tiếp tục gắn bó với hệ thống bán hàng online Google Play Store trong thời gian tới.

Tuy vậy, vẫn có khả năng Google sẽ lập các gian hàng nhỏ hoặc các gian hàng tạm thời trong mùa nghỉ lễ Giáng Sinh. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu trong tương lai, kế hoạch của Google có thay đổi hay không.
 Từ khóa: google

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây