Máy tính nhỏ như USB giá dưới 100 USD

Máy tính nhỏ như USB giá dưới 100 USD

Khái niệm về máy tính truyền thống đang dần bị xoá nhoà, hiện tại trên thị trường, xuất hiện rất nhiều thiết bị nhỏ như chiếc ổ cứng hay usb mang tên...
Khái niệm về máy tính truyền thống đang dần bị xoá nhoà, hiện tại trên thị trường, xuất hiện rất nhiều thiết bị nhỏ như chiếc ổ cứng hay usb mang tên Android mini-pc, adroid TV box, USB PC... Sắp tới sẽ là Dell Mini PC.
Dự án này của Dell có tên Ophelia. Đây là một thiết bị nhìn bề ngoài giống như một ổ đĩa USB hay một thiết bị USB Wi-fi thường gặp trên thị trường. Điểm khác biệt là bạn có thể cắm thiết bị này vào bất kỳ màn hình hay tivi nào có cổng HDMI để sử dụng như một máy tính.

Ophelia được trang bị bộ xử lý 2 nhân Cortex A9, hoạt động với HĐH Android 4.1.2 (Jelly Bean). Khi cắm vào màn hình (hoặc tivi), bạn có thể sử dụng với các thao tác tương tự như với các máy tính bảng Android đang có trên thị trường. Dĩ nhiên, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt thêm các ứng dụng cần thiết từ kho ứng dụng Google Play.
Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị sẵn kết nối wifi, bluetooth cùng 8GB dung lượng lưu trữ - có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dell cho biết, Ophelia sẽ được tung ra thị trường trong năm nay với giá bán chưa đến 100USD. Một mức giá có thể nói là khá ổn cho những người hay di chuyển mà không muốn vác theo những chiếc laptop nặng nề.

 

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây