Samsung chính thức công bố điện thoại chạy Tizen

Samsung chính thức công bố điện thoại chạy Tizen

Thiết bị sẽ được hỗ trợ dành cho các nhà phát triển.
Trong  thời gian ngắn vừa qua, các nền tảng hệ điều hành mới như BlackBerry 10, Ubuntu và Firefox OS đã lần lượt được giới thiệu. Và mới đây nhất, Samsung tiếp tục trình làng thiết bị tham chiếu chạy Tizen dành cho các nhà phát triển tại MWC 2013.
Samsung đã thể hiện rõ tham vọng cũng như quyết tâm của mình khi trang bị cho thiết bị chạy hệ điều hành Tizen 2.0 này màn hình độ phân giải HD, đồng thời có thể chạy cả ứng dụng “native” và ứng dụng HTML5.Về mặt giao diện người dùng và các thiết lập thì không có nhiều “phá cách” so với Android hay iOS hiện nay. Chế độ camera của Tizen 2.0 cũng khá hoàn thiện khi cung cấp thêm cả tính năng chụp nhanh “burst”.

Hệ điều hành Tizen sẽ được sử dụng trong các điện thoại giá rẻ và chính thức phát hành trong năm 2014. Trong khi đó, thiết bị tham chiếu chạy Tizen 2.0 của Samsung và Huawei sẽ được bán ngay trong năm nay bởi nhà mạng Orange của Pháp.
 Từ khóa: smartphone, tizen

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây