PlayStation 4 sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 11 cuối năm nay

PlayStation 4 sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 11 cuối năm nay

Trong sự kiện giới thiệu PS4 sáng thứ Năm tuần trước, Sony rất tiết kiệm thông tin khi nói về chiếc máy này, kể cả hình dáng, mẫu mã, giá bán lẫn ngày ra mắt sản phẩm vẫn chưa được họ xác định rõ. Tuy vậy, theo những thông tin mới đây thì Sony dự định sẽ bán PS4 với giá khoảng 400$ cho bản dùng ổ cứng 160GB và 500$ cho bản 500GB. Nhật Bản sẽ vẫn là thị trường có PlayStation 4 đầu tiên, tiếp đến là Bắc Mỹ và sau cùng là châu Âu, có thể phải đến đầu năm 2014 thì chiếc máy này...
PS4 có tạo nên sức bật mới cho ngành công nghiệp game hiện nay?

Trong sự kiện giới thiệu PS4 sáng thứ Năm tuần trước, Sony rất tiết kiệm thông tin khi nói về chiếc máy này, kể cả hình dáng, mẫu mã, giá bán lẫn ngày ra mắt sản phẩm vẫn chưa được họ xác định rõ. Tuy vậy, theo những thông tin mới đây thì Sony dự định sẽ bán PS4 với giá khoảng 400$ cho bản dùng ổ cứng 160GB và 500$ cho bản 500GB. Nhật Bản sẽ vẫn là thị trường có PlayStation 4 đầu tiên, tiếp đến là Bắc Mỹ và sau cùng là châu Âu, có thể phải đến đầu năm 2014 thì chiếc máy này mới được bán ra trên phạm vi toàn thế giới. Sony không cho biết mốc thời gian cụ thể, nhưng một vị đại diện giấu tên cho biết tháng 11 cuối năm nay sẽ là thời điểm PS4 được giao hàng, rất có thể là để dành cho mùa mua sắm cuối năm ở Bắc Mỹ. Nếu đúng như vậy thì PS4 xách tay sẽ sớm có mặt ở Việt Nam ngay trong năm nay, chúng ta sẽ tiếp tục chờ xem.

ó chỉ là những thông tin rất cơ bản về chiếc máy này, Sony cũng cho biết họ hi vọng sẽ giới thiệu cụ thể hơn về PS4 trong triển lãm game E3 2013 diễn ra tháng 6 năm nay. Tại E3 2013, rất nhiều studio cũng hứa hẹn sẽ đem nhiều game mới với đồ họa tuyệt đỉnh đến cho PS4, ví dụ KillZone: Shadow Fall, Driveclub, Infamous: Second Son, The Witness, Deep Down, Diablo 4, Quantic Dream, Destiny... và một tựa game Final Fantasy mới đến từ Square Enix. Tinh Tế sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc máy này.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây