LG đang phát triển vi xử lý 8 lõi Odin, trang bị cho Optimus G II

LG đang phát triển vi xử lý 8 lõi Odin, trang bị cho Optimus G II

Dự kiến chiếc LG Optimus G II sẽ được ra mắt vào tận quý III năm sau, song trang công nghệ GSMArena đã cho đăng tải một số thông tin về loại vi xử lí mà máy được trang bị.
 Dự kiến chiếc LG Optimus G II sẽ được ra mắt vào tận quý III năm sau, song trang KoreaTimes của Hàn Quốc vừa đăng thông tin về loại vi xử lí sẽ được trang bị trên chiếc smartphone này.

Có vẻ như LG sẽ trang bị cho các smartphone của mình loại vi xử lí do chính hãng sản xuất, giống như các đối thủ Samsung và Huawei. Bộ xử lí đầu tiên mà hãng tự sản xuất, có tên hiệu là Odin, sẽ là loại 8 lõi, giống như chip Samsung Exynos 5 Octa. Nguồn tin trên cho biết LG sẽ giao nhiệm vụ thi công cho nhà máy TSMC ở Đài Loan.
 
Giống như Samsung Exynos 5 Octa, chip LG Odin sẽ có 8 nhân

Odin sẽ sử dụng cấu trúc big.LITTLE của ARM. Về cơ bản cấu trúc này bao gồm 4 lõi Cortex-A15 28nm dành cho các tác vụ nặng, đòi hỏi hiệu suất cao. Trong khi đó, 4 lõi Cortex-A7 còn lại sẽ đảm đương các công việc nhẹ nhàng nhằm tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế này giúp cho bộ vi xử lí cân bằng giữa hiệu năng và mức tiêu thụ năng lượng. Hơn nữa người dùng cũng luôn luôn yên tâm về sức mạnh xử lý chỉ khi cần.

Có thể Odin sẽ bước chân lên các smartphone cao cấp sắp tới của LG, nhưng cũng có thể sản phẩm may mắn đó là một chiếc máy tính bảng. Dù sao đây cũng là phân khúc mà LG đã bỏ trống trong những năm gần đây kể từ khi đến với Android.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây