iPhone gặp lỗi bảo mật nguy hiểm

iPhone gặp lỗi bảo mật nguy hiểm

Chỉ cần vài thao tác, người khác đã có thể vượt qua mật khẩu của máy sau đó kết nối với máy tính để truy cập dữ liệu có trong điện thoại.
Một lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện trên iPhone và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Theo đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là người khác đã có thể vượt qua hàng rào bảo mật của máy sau đó kết nối với máy tính để truy cập dữ liệu cá nhân của chủ điện thoại. Hiện tại, Apple đã xác nhận thông tin lỗi bảo mật này cũng như đang lên kế hoạch tiến hành sửa chữa.
Trong thời gian sắp tới, Apple sẽ tung ra bản iOS 6.1.3 nhằm khắc phục lỗi bảo mật này mà iOS 6.1.2 vẫn chưa thể làm được. Vừa qua, phiên bản beta 2 của iOS 6.1.3 đã được Apple phát tới tay các nhà phát triển. Bên cạnh việc cải thiện vấn đề bảo mật thì iOS 6.1.3 còn được nâng cấp công cụ bản đồ Apple Maps dành cho thị trường Nhật Bản. Thời gian ra mắt cho iOS 6.1.3 dù vẫn chưa được ấn định nhưng sẽ không lâu.

Trước đó, gã khổng lồ xứ Cupertino đã vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 6.1.2 (Build 10B146) có dung lượng 12,8 MB nhằm sửa một số lỗi “khó chịu” mà phiên bản iOS 6.1.1 chưa thể khắc phục. Cụ thể, tình trạng hao pin nhanh chóng trên iPhone 4S và lỗi đồng bộ lịch Exchange đã được loại bỏ. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật vẫn chưa được Apple sửa chữa.
 Từ khóa: iphone, smartphone, ios

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây