Chrome cho Android cập nhật bản mới, hỗ trợ phát âm thanh khi chạy nền, cải thiện việc cuộn trang

Chrome cho Android cập nhật bản mới, hỗ trợ phát âm thanh khi chạy nền, cải thiện việc cuộn trang

Google vừa cập nhật trình duyệt Chrome trên Android lên phiên bản mới, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là việc hỗ trợ việc phát âm thanh ngay cả khi Chrome đang chạy nền. Ví dụ, nếu bạn truy cập vào một web nghe nhạc trực tuyến nào đó thì bài hát sẽ vẫn tiếp tục được chơi mặc dù bạn đã chuyển sang dùng một app khác. Khi có cuộc gọi, Chrome sẽ tự tạm dừng nhạc lại. Bản Chrome này còn cải thiện việc cuộn trang web (mình thấy nó cuộn mượt hơn một chút), tăng độ nhạy khi dùng hai ngón tay để zoom, cải thiện việc tương...
    Google vừa cập nhật trình duyệt Chrome trên Android lên phiên bản mới, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là việc hỗ trợ việc phát âm thanh ngay cả khi Chrome đang chạy nền. Ví dụ, nếu bạn truy cập vào một web nghe nhạc trực tuyến nào đó thì bài hát sẽ vẫn tiếp tục được chơi mặc dù bạn đã chuyển sang dùng một app khác. Khi có cuộc gọi, Chrome sẽ tự tạm dừng nhạc lại. Bản Chrome này còn cải thiện việc cuộn trang web (mình thấy nó cuộn mượt hơn một chút), tăng độ nhạy khi dùng hai ngón tay để zoom, cải thiện việc tương tác với web nhờ cập nhật bộ nguồn javascript V8 lên bản mới, mở rộng tính năng của HTML5. Mời các bạn tải về bản Chrome mới từ Google Play Store.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây