Google tung ra tính năng quản lý kênh video mới trên Youtube

Google tung ra tính năng quản lý kênh video mới trên Youtube

Nếu như bạn là người thường xuyên tung ra các nội dung cá nhân trên YouTube, đây sẽ là một thông tin đáng mừng đối với bạn.
 Nếu như bạn là người thường xuyên tung ra các nội dung cá nhân trên YouTube, đây sẽ là một thông tin đáng mừng đối với bạn.
Theo PhoneArena, Youtube One Channel, tính năng mới của YouTube, sẽ có 3 chức năng chính để giúp những người đang sở hữu một kênh (channel) trên Youtube quảng bá kênh video của mình tốt hơn.

Thứ nhất, những người sở hữu các kênh trên YouTube sẽ chỉ phải thiết kế giao diện cho kênh video của mình một lần, và sau đó giao diện này sẽ được Youtube tự động tùy chỉnh để phù hợp với điện thoại, máy tính bảng và PC. Thứ 2, các chủ sở hữu các kênh Youtube sẽ được thêm quyền điều chỉnh đối với cách hiển thị kênh của mình: họ có thể sắp xếp các video, tạo thành các danh sách (playlist) riêng biệt, đồng thời có thể tạo ra các kênh nhỏ (sub-channel) cho các loại nội dung khác nhau.

Cuối cùng, các chủ sở hữu các kênh Youtube cũng có thể đưa ra một đoạn video giới thiệu dành riêng cho những người chưa tham gia theo dõi (subscribe) vào kênh của họ. Đoạn video giới thiệu này sẽ không được hiển thị đối với những người đã tham gia vào kênh Youtube này, thay vào đó, họ sẽ nhận được những nội dung mới mỗi khi truy cập.
 Từ khóa: google, youtube, clip youtube

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây