2013: Microsoft chi cho Nokia nhiều hơn cả tiền bản quyền Windows Phone

2013: Microsoft chi cho Nokia nhiều hơn cả tiền bản quyền Windows Phone

Microsoft thể hiện sự quyết tâm rất lớn trong việc chinh phục thị trường di động, bằng việc chi rất nhiều tiền để hỗ trợ nhà sản xuất Nokia với hệ điều hành Windows Phone.
 Microsoft thể hiện sự quyết tâm rất lớn trong việc chinh phục thị trường di động.
Theo trang tin công nghệ PhoneArena, một báo cáo mới của Nokia với Ủy ban Chứng khoán và Tài chính Hoa Kỳ đã cho biết Nokia nhận được 250 triệu USD mỗi quý từ Microsoft. Người khổng lồ phần mềm hiện đang hỗ trợ công ty Phần Lan trong quá trình chuyển đổi hết sức khó khăn từ Symbian sang hệ điều hành smartphone mới duy nhất của hãng: Windows Phone.

Mặt khác, Nokia vẫn sẽ phải trả một khoản tiền bản quyền (không được tiết lộ) đối với Microsoft. Tuy vậy, cũng trong báo cáo nói trên, công ty Phần Lan đã thông báo rằng trong năm 2013 số tiền Microsoft trả cho họ sẽ lớn hơn tiền bản quyền Windows Phone. Đến khi thỏa thuận giữa Nokia và Microsoft kết thúc, số tiền bản quyền mà Nokia phải chi trả chỉ cao hơn khoảng 0,5 tỉ EUR so với số tiền hỗ trợ của Microsoft.

Cũng theo báo cáo này của Nokia, "cả khoản tiền hỗ trợ [từ Microsoft] và khoản tiền bản quyền cũng đều sẽ lên tới hàng tỉ USD."

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây