Điện thoại, máy tính bảng Samsung La’Fluer 2013

Điện thoại, máy tính bảng Samsung La’Fluer 2013

Đây là dòng sản phẩm gồm điện thoại và máy tính bảng của Samsung được thiết kế màu sắc và kiểu dáng dành riêng cho phái đẹp tại thị trường Việt Nam.
Đây là dòng sản phẩm gồm điện thoại và máy tính bảng của Samsung được thiết kế màu sắc và kiểu dáng dành riêng cho phái đẹp tại thị trường Việt Nam.

Samsung Galaxy S III Mini La’Fluer (8 triệu đồng)
 Samsung Galaxy S III Mini là phiên bản thu nhỏ của  S III với màn Super AMOLED kích thước 4 inch, độ phân giải là 800 x 480 pixel. Máy được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1GB bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB. Camera của máy cũng hạ độ phân giải xuống còn 5 megapixel, cho phép quay phim chuẩn HD. Máy chạy Android 4.1 cùng giao diện TouchWiz của Samsung. Phiên bản La'Fluer có thêm hoa văn đặc trưng.

Samsung Galaxy Tab 2 7.0 La’Fluer (8 triệu đồng)
 Đây là máy tính bảng duy nhất trong dòng sản phẩm La'Fluer với màu đỏ bordeaux sang trọng. Model có màn hình 7 inch, được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB. Tab 2 7.0 có 3 phiên bản bộ nhớ trong lần lượt là 8, 16 và 32 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 64 GB. Máy có 2 camera 3,2 megapixel, cho phép quay phim chuẩn VGA. Máy hỗ trợ đầy đủ kết nối 3G, Wi-Fi và chạy hệ điều hành Android 4.0 cùng giao diện TouchWiz của Samsung.

Samsung Galaxy Y Duos La’Fluer (3,1 triệu đồng)
 Máy có màn hình cảm ứng điện dung 3,14 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Galaxy Y Duos sở hữu chip xử lý tốc độ 832 MHz, kết nối Wi-Fi, 3G, Wi-Fi hotspot và camera 3 megapixel. Bộ vỏ ngoài của máy bằng nhựa cứng cáp. Galaxy Y Duos chạy hệ điều hành Android 2.3 với giao diện TouchWiz và hỗ trợ 2 sim. Sản phẩm có màu hồng trẻ trung.

Samsung Galaxy Y La’Fluer (2,4 triệu đồng)
 Model có tên Galaxy Y sở hữu màn hình 3 inch độ phân giải 240 x 320 pixel, vi xử lý 832 MHz, máy sử dụng giao diện TouchWiz cùng hệ điều hành Android 2.3, bàn phím ảo cho phép rê kéo để soạn thảo Swype. Sản phẩm có camera 3 megapixel và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 16 GB.


 

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây