Phone Strap 2 WX06A, điện thoại nhỏ và nhẹ nhất thế giới ra mắt tại Nhật Bản

Phone Strap 2 WX06A, điện thoại nhỏ và nhẹ nhất thế giới ra mắt tại Nhật Bản

Nhà mạng Willcom (Nhật) mới đây đã ra mắt chiếc điện thoại "nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới" mang tên Phone Strap 2 WX06A. Chiếc điện thoại này do hãng Eibitto sản xuất, có kích thước 32 x 70 x 10.7mm và nặng chỉ 32 gram. Máy được trang bị màn hình màu 1" độ phân giải 90 x 64 pixel, hỗ trợ nhận email dạng chữ bên cạnh các tính năng gọi và SMS cơ bản. Điện thoại có hai ăng-ten, trong đó một cái có khả năng di chuyển để tăng khả năng thu phát sóng. Phone Strap 2 dùng viên pin 400mAh, cung cấp được 2 giờ thoại liên tục hoặc 12 ngày ở chế độ chờ. Giao tiếp hồng ngoại cũng có mặt trên mẫu...
Nhà mạng Willcom (Nhật) mới đây đã ra mắt chiếc điện thoại "nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới" mang tên Phone Strap 2 WX06A. Chiếc điện thoại này do hãng Eibitto sản xuất, có kích thước 32 x 70 x 10.7mm và nặng chỉ 32 gram. Máy được trang bị màn hình màu 1" độ phân giải 90 x 64 pixel, hỗ trợ nhận email dạng chữ bên cạnh các tính năng gọi và SMS cơ bản. Điện thoại có hai ăng-ten, trong đó một cái có khả năng di chuyển để tăng khả năng thu phát sóng. Phone Strap 2 dùng viên pin 400mAh, cung cấp được 2 giờ thoại liên tục hoặc 12 ngày ở chế độ chờ. Giao tiếp hồng ngoại cũng có mặt trên mẫu điện thoại nhỏ gọn này. Willcom chỉ bán Phone Strap 2 ở Nhật với màu trắng, hồng, đen nhưng có 12.000 đơn vị được đưa ra thị trường. Chưa rõ giá máy là bao nhiêu.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây