Blog Yahoo chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Blog Yahoo chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Được ra mắt sau khi Blog 360 đóng cửa, Yahoo Blog Việt Nam đã chính thức đóng cửa vào ngày 17 tháng 1 năm 2013.
Được ra mắt sau khi Blog 360 đóng cửa, Yahoo Blog Việt Nam đã chính thức đóng cửa vào ngày 17 tháng 1 năm 2013.

Có lẽ cư dân mạng không còn lạ lẫm gì với khái niệm blog nữa, nổi tiếng nhất vẫn là sản phẩm blog 360 của Yahoo trước khi các mạng xã hội xuất hiện và tàn phá khái niệm blog ngày nào. Blog 360 của Yahoo đã được đóng cửa vào ngày 13 tháng 7 năm 2009 để lại sự tiếc nuối của rất nhiều người dùng.
 
Blog Yahoo đã chính thức được đóng cửa tại Việt Nam vào ngày hôm nay 17, tháng 1 để mở đường cho một sản phẩm mới đột phá hơn. Một email được gửi tới tất cả những người dùng blog Yahoo vào ngày hôm nay để thông báo: “Chúng tôi quyết định đóng cửa Yahoo! Blog tại Việt Nam từ ngày 17 tháng 1 năm 2013 để tập trung phát triển tốt hơn những sản phẩm mới cũng như hoàn thiện dịch vụ. Yahoo gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những blogger tại Việt Nam đã sử dụng Yahoo! Blog trong thời gian vừa qua”.


Blog Yahoo tại Việt Nam chính thức đóng cửa 1
Yahoo Blog Việt Nam còn được biết dưới cái tên Yahoo 360Plus.

Trước đó, Yahoo đã chặn các thao tác đăng kí Yahoo! Blog tại Việt Nam từ ngày 6 tháng 12 năm 2012. Tuy nhiên, người dùng blog vẫn có thể đăng tải, chỉnh sửa và copy những nội dung bên trong blog tới trước ngày 16 tháng 1 năm 2013. Kể từ sau ngày 17 tháng 1, mọi liên kết tới dịch vụ Blog của Yahoo tại ViệtNam sẽ không thể truy cập được.

Blog Yahoo tại Việt Nam chính thức đóng cửa 2
Blog đã trở thành công cụ hiểu quả cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật để nhiều người biết đến.
 
Kể từ ngày 17 tháng 1 cho tới ngày 14 tháng 3 năm 2013, người dùng có thể truy cập download.blog.yahoo.com để lưu lại những bài viết, các đoạn bình luận, hình ảnh cũng như các thông tin khác bên trong blog của họ.

Blog Yahoo, đóng cửa, Việt Nam, Blog 360, Facebook
Blog 360 đã từng trở thành một sản phẩm từng rất được ưa chuộng.

Mặc dù mạng xã hội Facebook đã và đang có ảnh hưởng rất lớn tới thói quen sử dụng internet của người Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn một thế hệ ngày nào sử dụng Blog của Yahoo tiếc nuối cho sản phẩm có vòng đời quá ngắn này.
-->

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây