Suýt ngất vì nhận hóa đơn điện thoại 15 triệu tỷ USD

Bà Solenne San Jose ở thành phố Bordeaux (Pháp) bị sốc nặng khi nhận hóa đơn điện thoại hàng tháng từ công ty Bouygues Telecom với chi phí đến 15 triệu tỷ USD.
Bà Solenne San Jose ở thành phố Bordeaux (Pháp) bị sốc nặng khi nhận hóa đơn điện thoại hàng tháng từ công ty Bouygues Telecom với chi phí đến 15 triệu tỷ USD.
 
Sau khi Solenne San Jose chấm dứt hợp đồng với Telecom Bouygues, cô được yêu cầu phải trả một khoản lệ phí hủy bỏ. Số tiền trong hóa đơn cuối cùng gửi về nhà cô vào cuối tháng 9 vừa qua là 11.721.000.000.000.000 euro (gần 15 triệu tỷ USD).

Hóa đơn điện thoại khiến Solenne San Jose suýt ngất. 

Khi nhận được hóa đơn, San Jose cảm thấy choáng vì không thể xác định được chính xác khoản tiền đó là bao nhiêu.
Ban đầu, đại diện của Bouygues Telecom khăng khăng đòi San Jose trả số tiền siêu "khủng" này khiến cô suýt ngất.
Sau khi San Jose tranh cãi căng thẳng với dịch vụ khách hàng, đại diện Bouygues Telecom đã kiểm tra lại và thừa nhận hệ thống bị lỗi nên đã đưa ra con số nhầm lẫn. Số tiền San Jose thực chất phải trả chỉ là 117,21 Euro.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây