Vừa ra mắt, Galaxy S3 Mini bị chê tơi tả

Độ phân giải "khiêm tốn" 800 x 480p (233 điểm ảnh/inch), camera chỉ 5 megapixel... khiến sản phẩm mới của Samsung Galaxy S3 Mini vừa ra mắt đã bị chê tơi tả.
Độ phân giải "khiêm tốn" 800 x 480p (233 điểm ảnh/inch), camera chỉ 5 megapixel... khiến sản phẩm mới của Samsung Galaxy S3  Mini vừa ra mắt đã bị chê tơi tả.

Trang Slashgear bình luận: “Nỗi sợ của chúng ta đã thành hiện thực - tên gọi thì Mini nhưng chiếc điện thoại mới của Samsung vừa đánh mất sự duyên dáng lại vừa cồng kềnh”.

 
 
Trước khi Galax S3 Mini ra đời, dân công nghệ hy vọng sẽ được sở hữu một sản phẩm vừa nhỏ gọn, xinh xắn lại vừa có những tính năng ưu việt và vượt trội. Tuy nhiên, họ đã thất vọng sau khi sản phẩm này ra mắt.

Mặt trước của S3 Mini là một màn hình Super AMOLED 4inch với độ phân giải khiêm tốn 800x480p (233 điểm ảnh/inch). Để so sánh, cùng kích cỡ màn hình này nhưng iPhone 5 đạt độ phân giải lên tới 1136x640p, tương đương 326 điểm ảnh/inch. Máy cài hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1, dùng chip lõi kép tốc độ 1GHz và sử dụng giao diện TouchWiz.

Một điểm kém nổi bật nữa của S3 Mini đó là camera chỉ 5 megapixel (trong khi người anh Galaxy S3 cỡ lớn có camera 8 megapixel), hơn nữa, camera mặt trước cũng bị hạ cấp xuống độ phân giải VGA.

Giá bán của chiếc S3 mini lại không hề nhỏ, lên tới 298,8 bảng Anh (tương đương hơn 10 triệu đồng). Mức giá này bị nhiều nhà phân tích đánh giá là khó cạnh tranh trên thị trường.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây