Samsung Galaxy S IV sẽ trang bị vi xử lý khủng

Theo thời báo Korean DDaily của Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy S IV, phiên bản thế hệ thứ tư của dòng điện thoại Galaxy S “đình đám”, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2013 và được trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos 5450 dựa trên nền tảng Cortex A15.
Theo thời báo Korean DDaily của Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy S IV, phiên bản thế hệ thứ tư của dòng điện thoại Galaxy S “đình đám”, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2013 và được trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos 5450 dựa trên nền tảng Cortex A15.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng các bộ vi xử lý Exynos 5450 được chế tạo trên dây chuyền 28nm dự kiến được đưa vào sản xuất thử nghiệm trong cuối năm nay và tiến tới sản xuất hàng loạt trong quý I năm 2013. Samsung khẳng định dòng chip Exynos 5450 hay còn có tên mã là “Adonis” sẽ đạt được hiệu suất cao và khả năng tiêu thụ năng lượng tối ưu.
 
samsung-galaxy-s-iv-se-tro-thanh-sat-thu-phan-cung-moi
 
Dựa trên các tin đồn gần đây, trang mạng SamMobile phỏng đoán rằng điện thoại Galaxy S IV sẽ sở hữu bộ xử lý lõi tứ với xung nhịp lên đến 2GHz. Bên cạnh chip Exynos 5450, Galaxy S IV còn có thể được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1080p cùng 3GB RAM. Rõ ràng, sức mạnh phần cứng của smartphone đang được đẩy lên nhanh chóng và Samsung Galaxy S IV có đầy đủ yếu tố để trở thành một “Sát thủ phần cứng” khi ra mắt.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây