iPad 4 là thiết bị di động mạnh nhất của Apple với Chip A6X xung nhịp 1,4GHz

Với số điểm khi đo bằng Geekbench là 1757, iPad 4 đã trở thành thiết bị di động cầm tay mạnh nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại, vượt trội hơn nhiều so với con số 791 của iPad Gen 3.
Screen Shot 2012-10-30 at 10.00.11 PM.png

Khi ra mắt chiếc iPad thế hệ thứ 4, có hai điểm mới mà Apple nói đến, đó là cổng kết nối Lightning với kích thước nhỏ gọn hơn dock 30 chân cũ và chip A6X mới. Trong khi cả thế giới vẫn đang chờ đến ngày bán ra mẫu tablet này (2/11) thì trên trang web của công cụ Geekbench đã xuất hiện kết quả benchmark của nó. Theo như thông tin được ghi nhận thì SoC A6X hoạt động ở xung nhịp 1,39GHz với hai nhân ARMv7. So với bộ xử lí A6 trên iPhone 5 thì con chip này nhanh hơn 0,39GHz ~ 0,4GHz, mang lại sức mạnh tính toán tốt hơn cả mẫu smartphone cũng của Apple.

Còn khi so sánh với chip A5X trên iPad thế hệ 3 thì ngoài phần xung nhịp cao hơn, một nhân đồ họa nữa đã được thêm vào, nâng tổng số nhân GPU lên 4. Apple nói rằng chip A6X sẽ giúp iPad thế hệ 4 nhanh hơn gấp đôi so với iPad đời trước. RAM thì vẫn giữ dung lượng 1GB. Với số điểm khi đo bằng Geekbench là 1757, iPad đời mới đã trở thành thiết bị di động cầm tay mạnh nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại, vượt trội hơn nhiều so với con số 791 của iPad Gen 3.


ipad4benches.png

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây