Samsung đạt doanh thu 47,5 tỷ USD, lời 7,4 tỷ USD trong quý 3 2012

Samsung đã chính thức đưa ra báo cáo tài chính quý 3/2012 sau khi Apple công bố doanh thu và lợi nhuận của mình. Theo đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã đạt doanh thu 47,5 tỷ USD, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.


Samsung đã chính thức đưa ra báo cáo tài chính quý 3/2012 sau khi Apple công bố doanh thu và lợi nhuận của mình. Theo đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã đạt doanh thu 47,5 tỷ USD, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số quả thật ấn tượng nhưng vẫn không bằng lợi nhuận của toàn tập đoàn đạt tới 7,4 tỷ USD Mỹ, một mức tăng trưởng mạnh mẽ so với quý trước và cao hơn 91% cùng kỳ năm ngoái. Được biết quý 2/2012 thì Samsung đã phá kỷ lục khi có lợi nhuận 5,86 tỷ đô nhưng quý này họ còn lời khủng khiếp hơn.

Bộ phận thúc đẩy Samsung tiến tới không nghi ngờ gì chính là đi động với doanh thu 23,9 tỷ đô la, hơn 50% toàn tập đoàn. Bộ phận tấm nền màn hình cũng là một kênh kiếm tiền mạnh mẽ của Samsung với doanh thu 7,7 tỷ đô la Mỹ và lợi nhuận 1 tỷ, tăng 19% cùng kỳ năm ngoái.

Tác giả bài viết: web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây