iPad mini bị Amazon “chê” công khai trên trang chủ

Âmzon đã so sánh và chỉ ra rằng sản phẩm của mình tốt hơn rất nhiều so với iPad mini của Apple, đặc biệt khi nói về giá bán thiết bị.
Trong bài giới thiệu Kindle Fire HD trên trang chủ Amazon.com, hãng đã so sánh và chỉ ra rằng sản phẩm của mình tốt hơn rất nhiều so với iPad mini của Apple, đặc biệt khi nói về giá bán thiết bị.

Ảnh

Gã khổng lồ bán hàng trực tuyến cho rằng Kindle Fire HD có rất nhiều điều lợi thế so với iPad mini. Theo Amazon, Kindle Fire HD có mật độ điểm ảnh cao hơn 30% so với iPad mini. Để rõ ràng, hãng cho biết Kindle Fire HD đạt mật độ điểm ảnh 216 ppi, trong khi iPad mini chỉ dừng lại ở mức 163 ppi mà thôi.

Không chỉ có vậy, khi so sánh với iPad mini, người dùng Kindle Fire HD có thể xem phim HD và thưởng thức truyền hình, điều mà người dùng sản phẩm Apple có muốn cũng không được. Đây chắc chắn là yếu tố sáng giá với những ai muốn sử dụng MTB của mình cho nhu cầu giải trí. Kindle Fire HD cũng mang đến lợi thế tích hợp loa dual-stereo cho âm thanh hoàn hảo, trong khi kết nối MIMO Wi-Fi giúp việc truy cập Internet qua Wi-Fi luôn được duy trì ở tốc độ làm việc tối ưu nhất.

Dĩ nhiên, phần không thể quan trọng hơn khi so sánh Kindle Fire HD với iPad mini chính là giá bán sản phẩm. Cụ thể, người dùng chỉ phải chi ra 199 USD để sở hữu Kindle Fire HD, trong khi nếu muốn chạm tay vào iPad mini, số tiền bỏ ra đắt hơn đến 130 USD.

Báo cáo thu nhập Q3/2012 của Amazon công bố gần đây cho biết, Kindle Fire HD là sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Trong khi đó, mặc dù iPad mini đang nhận được sự quan tâm của người dùng nhưng thời điểm giao hàng sản phẩm đến tay người dùng đã phải trì hoãn 2 tuần chỉ một vài phút sau khi Apple bắt đầu cho phép người dùng đặt mua iPad mini.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây