Sửa chữa cáp quang biển sẽ làm internet tại Việt Nam bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới

Trong khoảng 9 đến 10 ngày tới, kết nối Internet tại Việt Nam và việc truy cập vào một số trang web, dịch vụ mail, chat, mạng xã hội... đặt tại nước ngoài sẽ bị chậm lại.
 Trong khoảng 9 đến 10 ngày tới, kết nối Internet tại Việt Nam và việc truy cập vào một số trang web, dịch vụ mail, chat, mạng xã hội... đặt tại nước ngoài sẽ bị chậm lại.
 
aag.jpg
Sơ đồ tuyến cáp quang biển AAG
 
 Trong thời gian này, đại diện của FPT, VNPT và Netnam cho biết họ sẽ chuyển hướng lưu lượng sử dụng của người dùng sang các kênh dự phòng, tuy nhiên tốc độ truy cập vào các máy chủ đặt tại nước ngoài có thể sẽ chậm đi ở một số thời điểm. Với các giao dịch diễn ra trong nước thì chúng ta không bị ảnh hưởng gì.

Ngày 13/8 vừa qua, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia America Gate Way (AAG) đã bị lỗi tại vị trí cách bờ biển Vũng Tàu khoảng 6,2km. Đến ngày 25/10 mới đây, tuyến cáp quang này đã bắt đầu được đưa vào sửa chữa và dự kiến đến 4/11, toàn bộ sự cố sẽ được khắc phục.

Tác giả bài viết: web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây