Nokia Catwalk vỏ nhôm xuất hiện vào mùa hè năm nay?

Nokia Catwalk vỏ nhôm xuất hiện vào mùa hè năm nay?

Sản phẩm sẽ được phát hành bởi nhà mạng T-Mobile của Hoa Kỳ.
Sản phẩm sẽ được phát hành bởi nhà mạng T-Mobile của Hoa Kỳ.
 Thiết kế mẫu của Catwalk do cộng đồng mạng đưa ra

Cách đây ít lâu, trên mạng đã xuất hiện tin đồn về một mẫu Nokia bí ẩn có mã hiệu Catwalk. Theo trang công nghệ PhoneArena, đây sẽ là mẫu điện thoại kế thừa của Lumia 920, đồng thời cũng sẽ là mẫu Lumia đầu tiên có thân nhôm, thay vì sử dụng polycarbonate như trước đó. Catwalk do vậy sẽ có thân hình mỏng và nhẹ hơn so với 920 hiện thời.

Do Lumia 920 thuộc độc quyền nhà mạng AT&T tại Hoa Kỳ, tin đồn Catwalk sẽ được dành riêng cho nhà mạng T-Mobile chỉ ra rằng Catwalk có thể sẽ có cấu hình tương tự như Lumia 920. Ngoài ra, các khách hàng của nhà mạng Verizon cũng sẽ được đón nhận một phiên bản Lumia 920 với mã hiệu Nokia Laser (Lumia 928).

Tuy vậy, AT&T vẫn sẽ luôn là nhà mạng Hoa Kỳ đi đầu trong lĩnh vực Windows Phone. Dự kiến, mẫu EOS có camera Pureview của Nokia sẽ được phát hành tại AT&T đầu tiên.
 Từ khóa: nokia, nokia 2013

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây