iPad Mini 'nhái' có chức năng gọi điện

Sản phẩm chạy trên hệ điều hành Android với giao diện tuỳ chỉnh giống iOS, có hai bản dùng chip lõi kép và bốn lõi đồng thời hỗ trợ chức năng đàm thoại.
Sản phẩm chạy trên hệ điều hành Android với giao diện tuỳ chỉnh giống iOS, có hai bản dùng chip lõi kép và bốn lõi đồng thời hỗ trợ chức năng đàm thoại.

Một hãng sản xuất của Trung Quốc vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng mới có hình dạng giống hệt iPad Mini của Apple với tên gọi là Mini Pad. Model này không chỉ "nhái" từ đường viền, bộ khung, cách sắp xếp nút bấm mà cả cổng kết nối
iPad Mini của Trung Quốc có giao diện giống hệt hàng thật. Ảnh: Micgadget.

Micgadget cho biết mẫu iPad Mini "nhái" này sử dụng màn hình 7,9 inch, có hai phiên bản dùng chip lõi kép TK6577 và bốn lõi MT6588, đều hỗ trợ chức năng đàm thoại. Cả hai mẫu vi xử lý này đều do hãng MediaTek của Đài Loan sản xuất. Hệ điều hành cài đặt trên sản phẩm là Android đã được sửa chữa giao diện cho giống iOS.

Hiện tại, giá bán của mẫu máy tính bảng này chưa được công bố.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây