Motorola tiến hành sa thải 1200 nhân viên

Motorola tiến hành sa thải 1200 nhân viên

Đó là tổng số nhân viên bị mất việc sau đợt thanh giảm lực lượng lần này của Motorola tại Trung Quốc, Mỹ và Ấn Độ
Đó là tổng số nhân viên bị mất việc sau đợt thanh giảm lực lượng lần này của Motorola tại Trung Quốc, Mỹ và Ấn Độ

Theo Nhật báo phố Wall thì Motorola Mobility mới đây đã gửi email đên hàng loạt lao động của họ với nội dung thông báo se có 10% nhân viên bị mất việc. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có 1200 lao động của Motorola đang làm việc  tại Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ thuộc diện “ra đường” trong thời gian ngắn sắp tới.
Đây là lần cắt giảm nhân sự lớn thứ 2 của Motorola sau lần đầu vào mùa Hè năm ngoái. Có thể hiểu được phần nào hành động “cực chẳng đã” này của Motorola bởi doanh số bán hàng các sản phẩm của hãng đã và đang rất hẩm hiu. Chưa kể là kế hoạch sắp xếp, tinh giảm bộ máy nhân sự đến từ Google sau khi “gã khổng lồ” tìm kiếm mua lại Motorola.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây