Motorola thất hứa với người dùng

Motorola đã không thực hiện theo đúng lộ trình nâng cấp ICS cho các smartphone của mình đã được đưa ra trước đó.
Motorola đã không thực hiện theo đúng lộ trình nâng cấp ICS cho các smartphone của mình đã được đưa ra trước đó.
 
Trước đây, Motorola đã đưa ra một lộ trình cập nhật Android 4.0 ICS cho một số sản phẩm của hãng. Theo như lộ trình nâng cấp này thì một số sản phẩm điện thoại của Motorola sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 từ quý II và quý III năm nay. Tuy nhiên từ đó đến nay, vẫn chưa có một thiết bị nào nằm trong danh sách đó được lên đời. Dường như hãng điện thoại Mỹ này đã quên mất lời hứa với người dùng của mình.
 
motorola-that-hua-voi-nguoi-dung
Lộ trình nâng cấp ICS cho các smartphone của Motorola.
 
Việc chưa nâng cấp lên Android 4.0 cho các thiết bị của mình là một điều khó hiểu đối với Motorola khi mà các hãng khác đang rục rịch nâng cấp lên Jelly Bean và cấu hình những sản phẩm của Motorola thừa sức để chạy ICS. Hiện tại, vẫn chưa bất cứ một thông tin nào về việc Motorola sẽ nâng cấp Android 4.0 hay Android 4.1 của mình. Hầu hết các smartphone của Motorola đều đang sử dụng hệ điều hành Android 2.3 khá cũ kỹ chính vì thế mà người dùng rất mong đợi vào đợt nâng cấp này của hãng điện thoại Mỹ nhưng đáng tiếc là Motorola lại gây thất vọng lớn và đánh mất khá nhiều niềm tin của người dùng.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây