Mỹ tuyên bố Wikileaks là kẻ thù

Nước Mỹ đã tuyên bố WikiLeaks và nhà sáng lập website này – ông Julian Assange – là kẻ thù. Binh lính Mỹ nào có liên hệ với WikiLeaks có thể đối mặt với án tử hình.
Nước Mỹ đã tuyên bố WikiLeaks và nhà sáng lập website này – ông Julian Assange – là kẻ thù. Binh lính Mỹ nào có liên hệ với WikiLeaks có thể đối mặt với án tử hình.

Ông Julian Assange đang trú ẩn tại Đại sứ quán Ecuador ở Luân Đôn (Anh).
 
Theo báo Australia Sydney Morning Herald, tài liệu mật của Không lực Hoa Kỳ cho thấy những binh lính nào bị phát hiện có liên hệ với WikiLeaks có thể bị buộc tội "giao tiếp với kẻ thù". Án phạt cao nhất cho tội giao tiếp với kẻ thù là tử hình.

Hiện tại, Julian Assange, nhà sáng lập WikiLeaks - website đã tiết lộ vô số tài liệu tối mật của Hoa Kỳ - đang ẩn náu tại Đại sứ quán Ecuador ở Luân Đôn (Anh) vì lo ngại ông sẽ bị dẫn độ sang Mỹ xét xử. Ông Julian Assange đang bị Thụy Điển truy nã vì bị cáo buộc tấn công tình dục hai phụ nữ Thụy Điển.

Báo Úc Herald cũng đưa tin các chính trị gia Úc tin rằng chính phủ Mỹ đã điều tra khả năng truy tố Assange hơn một năm nay.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây