MobiFone tham gia Liên minh Di động Bridge

Liên minh Di động Bridge gồm 11 mạng di động hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vừa chấp thuận MobiFone là thành viên mới nhất và là thành viên thứ 12 của Liên minh này.
Liên minh Di động Bridge gồm 11 mạng di động hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vừa chấp thuận MobiFone là thành viên mới nhất và là thành viên thứ 12 của Liên minh này.
MobiFone tham gia Liên minh Di động Bridge
Sự kiện MobiFone trở thành thành viên chính thức thứ 12 của Liên minh Bridge đã đưa tổng số thuê bao di động của khối Liên minh này vượt qua con số 495 triệu. Thành viên của Liên minh Bridge là các hãng viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương như Airtel (India), AIS (Thailand), CSL (Hong Kong), CTM (Macau), Globe Telecom (Philippines), Maxis (Malaysia), MobiFone (Vietnam), SingTel Mobile (Singapore), Optus Mobile (Australia), SK Telecom (South Korea), Taiwan Mobile (Taiwan) and Telkomsel (Indonesia). Điều này một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của Liên minh Di động Bridge trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Việc MobiFone gia nhập Liên minh Bridge nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sắp tới, thuê bao MobiFone sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển vùng quốc tế không biên giới với nhiều gói cước hấp dẫn và các ưu đãi đặc biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 12 quốc gia thành viên của Liên minh Bridge. Với hệ thống kĩ thuật hiện đại, thông minh, linh hoạt, MobiFone và Liên minh Bridge cam kết đem đến các giải pháp, ứng dụng và dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hiện chính sách ưu đãi cho khách hàng của MobiFone khi roaming (chuyển vùng) với các mạng trong liên minh này vẫn chưa được công bố. Trước đó, ngày 17/11, Liên minh di động Conexus đã tổ chức lễ kết nạp VinaPhone chính thức trở thành thành viên tại Khách sạn Habour Plaza ở Hồng Kông. Được thành lập tháng 4/2006, Conexus hiện có 11 thành viên là các mạng di động hàng đầu tại Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Ấn độ, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

Ông Lâm Hoàng Vinh, Giám đốc VinaPhone cho biết việc gia nhập vào liên minh này giúp cho các thuê bao VinaPhone thực hiện dịch vụ chuyển vùng quốc tế đến các mạng thành viên trong liên minh sẽ được hưởng các chính sách giá cước ưu đãi và các dịch vụ tiện ích khác.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây