iPhone 5 lập kỉ lục tại Trung Quốc

Chỉ trong tuần đầu tiên, 2 triệu chiếc iPhone 5 đã "bay" khỏi các kệ hàng tại đất nước đông dân nhất thế giới này.
Chỉ trong tuần đầu tiên, 2 triệu chiếc iPhone 5 đã "bay" khỏi các kệ hàng tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

Đã ba ngày kể từ khi Apple chính thức cho phân phối iPhone 5 tại Trung Quốc. Trước sự ảm đạm của iPad Mini thời điểm trước đó, đã có rất nhiều người dự đoán rằng iPhone 5 sẽ tiếp tục là một sự thất vọng tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Tuy nhiên theo doanh số mới đây có vẻ như mọi chuyện rất khác.

iPhone 5 lập kỉ lục tại Trung Quốc 1
Nhiều người cho rằng iPhone 5 sẽ thất bại tại Trung Quốc giống như iPad Mini trước đó.

Gần 2 triệu chiếc iPhone 5 đã được bán ra tại Trung Quốc trong chỉ 3 ngày. Đây là kỉ lục mới tiếp theo của Apple tại một quốc gia Châu Á. CEO của Apple là ông Tim Cook tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin này và đã trả lời báo chí: “Khách hàng ở Trung Quốc đang ủng hộ rất nhiệt tình sản phẩm iPhone 5 của chúng tôi, iPhone 5 đã trở thành chiếc smartphone bán được nhiều nhất trong 1 tuần ở quốc gia này. Apple đã không sai lầm khi chọn Trung Quốc làm thị trường tiềm năng và có vẻ như những người dân tại quốc gia này đang rất ưa thích các sản phẩm của chúng tôi”.

iPhone 5 lập kỉ lục tại Trung Quốc 2
Tuy nhiên khách hàng tại Trung Quốc tỏ ra rất hào hứng với smartphone của Apple.

iPhone 5 bắt đầu được phân phối tại Trung Quốc vào ngày thứ 5 tuần trước, trước thời điểm đó đã có hàng trăm nghìn người đăng kí đặt mua trước sản phẩm này. Hiện tại, iPhone 5 đang được phân phối bởi hai nhà mạng China Telecom và China Unicorn. Mặc dù dự đoán trước đó về việc Apple sẽ phối hợp cùng China Mobile để phân phối iPhone 5 tuy nhiên nhà mạng này vẫn chưa có bất kì động thái nào về việc phát hành sản phẩm smartphone này.

Trong thời điểm ra mắt, iPhone 5 đã đạt được kỉ lục khi bán xong 5 triệu máy trong tuần đầu. Tổ chức nghiên cứu Canaccord Genuity mới đây dự đoán rằng táo còn có thể bán được hơn 47,5 triệu chiếc iPhone trong Quý hiện tại.


iPhone 5 lập kỉ lục tại Trung Quốc 3
Sau Mỹ thì Trung Quốc là đất nước tiếp theo bị iPhone 5 "tàn phá".

Sản phẩm này sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam vào ngày 21 tháng 12 tới, giá thành của iPhone 5 vẫn đang là một điều khiến rất nhiều người dùng quan tâm. Liệu iPhone 5 về Việt Nam sẽ có giá là bao nhiêu và liệu smartphone mới của Apple có tiếp tục lập kỉ lục tại Việt Nam như những gì họ làm được ở Mỹ và Trung Quốc hay không? Câu trả lời sẽ được làm rõ trong 4 ngày tới.
 
 
 Từ khóa: iphone 5, trung quốc, kỉ lục

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây