Samsung sẽ nâng cấp Galaxy S II và Galaxy Note lên 4.1.2 Jelly Bean vào đầu năm 2013

Theo bản ROM được tiết lộ, thì cả hai dòng sản phẩm trên của Samsung sẽ được cập thẳng lên phiên bản hệ điều hành 4.1.2 Jelly Bean mà bỏ qua 4.1.1 (bản Jelly Bean đầu tiên).
Một tin vui dành cho người dùng Galaxy S II và Galaxy Note là hai dòng smartphone này sẽ được cập nhật chạy trên hệ điều hành Jelly Bean vào đầu năm 2013.

Samsung sẽ nâng cấp Galaxy S II và Galaxy Note lên 4.1.2 Jelly Bean vào đầu năm 2013

Theo bản ROM được tiết lộ, thì cả hai dòng sản phẩm trên của Samsung sẽ được cập thẳng lên phiên bản hệ điều hành 4.1.2 Jelly Bean mà bỏ qua 4.1.1 (bản Jelly Bean đầu tiên). Ngoài ra, bản cập nhật Jelly Bean vừa rồi dành cho Galaxy S III cũng mang một số tính năng tuyệt vời từ Galaxy Note II, vì vậy, có thể Galaxy S II và Galaxy Note cũng sẽ nhận được các ưu điểm này.

Theo xác nhận của nhà mạng Rogers, bản cập nhật Android 4.1.2 Jelly Bean dành cho
Galaxy S II Galaxy Note phiên bản LTE sẽ được triển khai rộng rãi ở Canada vào cuối tháng 1/2013. Trong khi đó, người dùng Galaxy S III cũng tại Ba Lan và Đức cũng sẽ nhận được "lên đời" 4.1.2 Jelly Bean vào dịp Giáng sinh năm nay.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây