Microsoft lên kế hoạch đầu từ gần 2 tỷ USD vào chiến dịch quảng cáo Windows 8

Là một trong những sự kiện trọng đại nhất của công ty, vì vậy để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo, Microsoft dự kiến sẽ chi ra khoảng từ 1,5 đến 1,8 tỷ USD cho chiến dịch marketing - gần gấp ba lần so với lúc tập đoàn tung ra Windows Phone 7 vào 2 năm trước.
Screen Shot 2012-10-13 at 1.39.43 AM.png

Ngày 26/10 tới đây không chỉ là ngày Microsoft chính thức ra mắt Windows 8 cùng máy tính bảng Surface, mà đó còn là thời điểm lịch sử đánh dấu bước chuyển mình mới của "gã khổng lồ" phần mềm này. Là một trong những sự kiện trọng đại nhất của công ty, vì vậy để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo, Microsoft dự kiến sẽ chi ra khoảng từ 1,5 đến 1,8 tỷ USD cho chiến dịch marketing - gần gấp ba lần so với lúc tập đoàn tung ra Windows Phone 7 vào 2 năm trước.

Theo Wall Street Journal, Microsoft sẽ cùng với công ty quảng cáo Crispin Porter & Bogusky bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo Windows 8 vào cuối tuần này. Mặc dù những quảng cáo này sẽ được phát sóng trên đài truyền hình nhưng Microsoft thấy như vậy vẫn chưa đủ, họ dự kiến sẽ đưa hình ảnh Windows 8 cũng như Surface lên các màn hình lớn tại những con phố đông người qua lại, cùng với đó là các bảng quảng cáo được dán khắp nơi ở trên tường và tàu điện ngầm.

Windows 8 thành công hay thất bại vẫn còn quá sớm để dự đoán, tuy nhiên với cách quảng bá rầm rộ từ phía Microsoft, có thể thấy họ đặt nhiều kỳ vọng như thế nào vào "đứa con cưng" này - niềm hy vọng sẽ nối tiếp thành công của Windows 7.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây