Microsoft không sản xuất máy tính bảng 7 inch

Ông Tami Reller, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính Microsoft nói rằng hãng này không có kế hoạch phát triển máy tính bảng 7 inch chạy Windows 8.
Ông Tami Reller, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính Microsoft nói rằng hãng này không có kế hoạch phát triển máy tính bảng 7 inch chạy Windows 8.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Wired của Anh, Tami Reller cho biết Microsoft chỉ tập trung vào máy tính bảng Surface cỡ 10.1 inch ở khoảng thời gian này. Khi được hỏi rằng điều đó đồng nghĩa Microsoft không có kế hoạch tham gia thị trường máy tính bảng 7 inch trong thời gian tới, Tami Reller trả lời đơn giản: "Đúng vậy".

Microsoft vừa bán ra Surface chạy Windows RT hôm 26/10.

Còn nhớ, trước đây cố CEO Steve Jobs từng khẳng định rằng Apple sẽ không sản xuất máy tính bảng 7 inch. Tuy nhiên mới đây, Apple đã trình làng iPad mini cỡ 7.9 inch. Điều đáng nói là CEO Tim Cook của Apple nhấn mạnh rằng iPad mini có màn hình 7.9 inch chứ không phải là 7 inch. 

Tim Cook tự tin tuyên bố: "iPad mini là máy tính bảng tuyệt vời, chứ không nửa vời như sản phẩm 7 inch. Nó thực sự khác biệt hoàn toàn".

Hiện cuộc chiến trên thị trường máy tính bảng 7 inch đang rất nóng bỏng với sự góp mặt của các tên tuổi như Amazon Kindle Fire HD, Google Nexus 7, Nook HD...

Tác giả bài viết: web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây