MegaUpload sẽ hồi sinh tại địa chỉ "me.ga" vào ngày 20/01/2013

Kim Dotcom, ông chủ của trang web chia sẻ file MegaUpload nổi tiếng cho biết MegaUpload sẽ được hồi sinh tại địa chỉ me.ga vào ngày 20/01 năm sau và vẫn giữ nguyên chức năng là một trang chia sẻ file giống như trang web cũ.
Screen Shot 2012-11-01 at 11.50.50 AM.jpg

Kim Dotcom, ông chủ của trang web chia sẻ file MegaUpload nổi tiếng cho biết MegaUpload sẽ được hồi sinh tại địa chỉ me.ga vào ngày 20/01 năm sau và vẫn giữ nguyên chức năng là một trang chia sẻ file giống như trang web cũ. Tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi để nó không vi phạm luật bản quyền giống như trước đây, vốn là nguyên nhân chính làm MegaUpload bị đóng cửa bởi chính quyền.

Thay đổi lớn nhất chính là toàn bộ dữ liệu bạn tải lên sẽ được mã hóa lại và chỉ có bạn mới biết dữ liệu đó là gì (tài liệu, nhạc hay phim...), còn me.ga chỉ lưu trữ và chia sẻ file chứ không biết có gì bên trong. Bây giờ bạn có thể vào trang web me.ga để xem thử nhưng hiện tại chưa có gì nhiều để tìm hiểu cả.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây