Ngắm dàn người mẫu dễ thương bên cạnh Sony VAIO

không khí buổi ra mắt Sony VAIO Duo 11 nóng lên bao giờ hết với sự góp mặt của các người mẫu dễ thương , bên cạnh đó là dòng sản phẩm tablet tích hợp bàn phím backlit kiêm chân đế và hỗ trợ trượt để chuyển đổi thành Ultrabook.
Không khí buổi ra mắt Sony VAIO Duo 11 nóng lên bao giờ hết với sự góp mặt của các người mẫu dễ thương , bên cạnh đó là dòng sản phẩm tablet tích hợp bàn phím backlit kiêm chân đế và hỗ trợ trượt để chuyển đổi thành Ultrabook.

Sony VAIO Duo 11 chạy Windows 8 với màn hình 11.6 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ ba, ổ SSD 128GB hoặc 256GB.

Dày 17.75 mm và nặng khoảng 1.3 kg, máy kèm theo bút stylus giúp viết và vẽ trực tiếp lên trên màn hình cảm ứng, cắt hình ảnh theo ý muốn và thuyết trình tương tác hiệu quả.

Giá bán Sony VAIO Duo 11 ở thị trường Việt Nam từ 30 triệu đồng. 

Sony VAIO Duo 11 hiện là tablet khủng nhất hiện tại với mức giá cũng rất khủng, nhưng liệu Sony sẽ thành công với sản phẩm này với muôn vàng đối thủ tablet giá rẻ khác, câu trả lời vẫn còn là một bí ẩn.

Chùm ảnh các người mẫu xinh tươi tại buổi ra mắt Sony VAIO Duo 11 ở Đài Loan: 

Tác giả bài viết: web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây