iPad Mini đã được sản xuất hàng loạt để ra mắt

Vừa qua, giới thạo tin đã tiết lộ rằng Apple đang chuẩn bị để ra mắt mẫu máy tính bảng iPad cỡ nhỏ của họ vào ngày 10/10 tới đây.
Vừa qua, giới thạo tin đã tiết lộ rằng Apple đang chuẩn bị để ra mắt mẫu máy tính bảng iPad cỡ nhỏ của họ vào ngày 10/10 tới đây.

iPad Mini đã được sản xuất hàng loạt để ra mắt
 
Thông tin mới nhất từ Nhật báo Phố Wall cho biết, hiện giờ các đối tác của Apple tại châu Á đã bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt đối với sản phẩm iPad mini nói trên, sau khi các nhà máy Foxconn ở Brazil cũng đã bắt tay vào quá trình chế tạo này.

Trước đó, dư luận đã tin rằng Apple sẽ sớm gửi đi giấy mời giới truyền thông tới dự sự kiện trình làng iPad mini trong tuần tới.
Với việc bắt tay vào sản xuất hàng loạt hiện nay, và chưa có thông tin cho thấy sẽ xảy ra tình trạng thiếu nguồn cung linh kiện, Apple được kỳ vọng sẽ đảm bảo đủ lượng hàng iPad mini đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Với kích thước 7,85-inch và giá bán “mềm” hơn các phiên bản iPad 10,1-inch, iPad mini đang tràn đầy hy vọng sẽ giúp cho Apple tấn công phân khúc thị trường máy tính bảng cỡ nhỏ đang do Amazon Kindle Fire, Google Nexus 7 và Barnes & Noble Nook Tablet bành trướng.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây