Google và Samsung ra tablet màn hình nét hơn iPad mới?

Theo chuyên gia phân tích Ric-hard Shim, Samsung và Google đang lên kế hoạch phát triển máy tính bảng thương hiệu Nexus màn hình cỡ 10.1 inch với độ phân giải cao hơn cả iPad mới.
Theo chuyên gia phân tích Ric-hard Shim, Samsung và Google đang lên kế hoạch phát triển máy tính bảng thương hiệu Nexus màn hình cỡ 10.1 inch với độ phân giải cao hơn cả iPad mới.

Dựa vào thông tin từ đối tác cung ứng linh kiện cho Samsung, chuyên gia phân tích Ric-hard Shim của NPD DisplaySearch hé lộ rằng, máy tính bảng Nexus 10.1 inch sẽ dùng màn hình độ phân giải đến 2560 x 1600 pixel và mật độ điểm ảnh 299 ppi, cao hơn cả iPad mới (cỡ 9.7 inch) với độ phân giải 2048 x 1536 pixel và mật độ điểm ảnh 264 ppi.

Google và Samsung sản xuất máy tính bảng màn hình nét hơn iPad mới? 

Không như Nexus 7 được Google và ASUS hợp tác sản xuất để cạnh tranh để cạnh tranh với Amazon Kindle Fire hay B&N Nook ở phân khúc giá thấp, máy tính bảng 10.1 inch của Samsung và Google sẽ hướng tới các thị trường cao cấp. 

Hiện vẫn chưa rõ khi nào máy tính bảng siêu nét này trình làng. Song nếu sớm xuất hiện, có lẽ nó sẽ là đối thủ đáng gờm của iPad mới.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây