Chính phủ Anh bắt tay với các đại gia công nghệ để phát triển mạng 5G

Chính phủ Anh bắt tay với các đại gia công nghệ để phát triển mạng 5G và có thể sẽ kéo dài đến năm 2020.
Có thể sẽ kéo dài đến năm 2020.
 
Nếu thế hệ mạng di động thứ 4 còn mới vừa được phổ biến rộng rãi ở một số nước phương Tây trong mấy năm trở lại đây thì chính phủ Anh đã kết hợp với một số đơn vị công nghệ lớn để nghiên cứu vào mạng 5G. Trong tương lai gần, 5G Innovation Centre sẽ được đặt cạnh trường đại học Surrey để có thể tiện việc nghiên cứu và thử nghiệm. Dự án này sẽ được cấp vốn bởi chính phủ Anh và từ một vài công ty hàng đầu trong nền công nghiệp di động không dây.
 
chinh-phu-anh-bat-tay-voi-cac-dai-gia-cong-nghe-de-phat-trien-mang-5g
 
Cụ thể, chính phủ Anh sẽ chi 11,6 triệu bảng(khoảng 18,6 triệu USD), trong khi 24 triệu bảng khác (khoảng 38,5 triệu USD) sẽ được đầu tư bởi một số đối tác công nghệ lớn như: Huawei, Samsung, Telefonica, Fujitsu, Rohde-Schwarz, và AIRCOM International. Mục tiêu của dự án này là biến nước Anh trở thành người đi đầu trong việc phát triển mạng không dây 5G, ngay cả khi nó có thể mất đến 10 năm để đưa vào sử dụng. 
 
Trong khi chưa có nhiều định nghĩa rõ ràng về những gì mà mạng 5G sẽ mang lại. Điều cốt yếu hiện nay có lẽ là làm thế nào để phổ biến được mạng 4G trên toàn thế giới trước đã.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây