Một nhà bán lẻ tại Pháp đã cho đặt hàng trước Lumia 920, tặng kèm sạc không dây Fatboy, 840 USD

Trong khi cả Nokia lẫn Microsoft đều chưa công bố thời điểm mà Lumia 920 và Windows Phone 8sẵn sàng thì một nhà bán lẻ có tiếng tại Pháp đã cho phép người mua đặt hàng trước smartphoneWP8 cao cấp nhất của Nokia
image_thumb1.png

Trong khi cả Nokia lẫn Microsoft đều chưa công bố thời điểm mà Lumia 920 và Windows Phone 8sẵn sàng thì một nhà bán lẻ có tiếng tại Pháp đã cho phép người mua đặt hàng trước smartphoneWP8 cao cấp nhất của Nokia. Theo đó, PhoneHouse (phonehouse.fr) đã cho đặt hàng trước Lumia 920 với giá 650 EUR, tương đương 840 USD. Họ cho biết máy sẽ được giao tới tay khách hàng vào cuối tháng 10 và còn tặng kèm cả bộ sạc không dây Fatboy. Tuy nhiên, quà tặng Fatboy miễn phí này sẽ chỉ dành cho 200 người đầu tiên đặt hàng trước mà thôi. Nếu như Windows Phone 8 sẽ sẵn sàng vào ngày 29/10 tới thì chắc chắn rằng PhoneHouse sẽ có máy và bắt đầu bán ra không lâu sau đó. Trước đó, cả Nga và Đức đã báo giá Lumia 920 với giá đều trên 800 USD và bán ra vào tháng 11 trong khi có tin đồn rằng các nhà mạng Mỹ sẽ cho đặt trước máy vào ngày 21/10 tới.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây