Facebook thêm tính năng Collections với các nút Want và Collect

Collections là tính năng thử nghiệm cho các nhà bán lẻ giới thiệu sản phẩm trên Facebook. Bấm nút “Want” nghĩa là bạn muốn một sản phẩm cụ thể còn bấm nút “Collect” nghĩa là bạn quyết định chọn.
Collections là tính năng thử nghiệm cho các nhà bán lẻ giới thiệu sản phẩm trên Facebook. Bấm nút “Want” nghĩa là bạn muốn một sản phẩm cụ thể còn bấm nút “Collect” nghĩa là bạn quyết định chọn.

Nút Like của Facebook rất nổi tiếng với người dùng trên thế giới, nhưng có thể nó sẽ bị 2 nút khác cạnh tranh. Facebook hiện đang thử nghiệm trên quy mô nhỏ tính năng Collections với một số đối tác của mình. Collections sẽ cho phép các nhà bán lẻ chia sẻ chi tiết về những sản phẩm của họ với người dùng Facebook. Tính năng Collections kèm theo 2 nút “Want” và “Collect” vào danh sách.                                                        Ảnh: SlashGear

Hiển nhiên là người sử dụng sẽ có thể Like các bộ sưu tập mà họ thấy trên mạng xã hội, đồng thời họ cũng có thể nói rằng họ muốn những sản phẩm cụ thể nào trong bộ sưu tập đó bằng cách nhấp vào nút Want. Nếu người dùng quyết định chọn các sản phẩm trưng bày, họ sẽ có thể cho tất cả người dùng Facebook biết bằng cách nhấn vào nút Collect. Tất cả người dùng Facebook cũng sẽ biết vì mỗi lần bạn nhấp chuột vào Want, Collect sẽ đều được thêm vào Timeline của bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về nút Want trên Facebook, vì nó đã được đồn đại từ hồi tháng 6/2012. Chưa rõ khi nào thì tính năng Collections của Facebook sẽ được áp dụng rộng rãi hơn. 


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây